Thực phẩm chức năng có tác dụng giúp giảm ho, khò khè cho trẻ

Thực phẩm chức năng có tác dụng giúp giảm ho, khò khè cho trẻ

Thời tiết thay đổi thường khiến cho trẻ nhỏ dễ bị mắc bệnh đường hô hấp và biểu hiện của bệnh đó là ho, khò khè. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến bé vô cùng mệt mỏi và nếu như muốn chấm dứt được tình trạng này thì cần có một giải pháp mang đến những lợi ích thật sự thiết thực. Thực phẩm chức năng với công dụng giảm ho, khò khè cho bé Codatux sẽ là giải pháp thật sự hữu ích.

Công dụng của thực phẩm chức năng Codatux
- Thực phẩm chức năng Codatux là sản phẩm bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của hệ hô hấp thích hợp sử dụng cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên. Thành phần của sản phẩm được bào chế từ dịch ép của quả tắc kết hợp với tinh dầu tần dày lá hay còn gọi là lá húng chanh, tinh dầu tràm, đường phèn và nước tinh khiết.
- Công dụng của thực phẩm bổ sung này là giảm triệu chứng ho ở trẻ như ho gió, ho khan và ho có đờm, tình trạng khò khè cũng được cải thiện tốt và mang lại cho bé hệ hô hấp thật sự khỏe mạnh.
- Sử dụng thực phẩm chức năng Codatux còn giúp bé tăng cường sức đề kháng, nếu như sức đề kháng của bé được tăng cường thì bé sẽ ít đau ốm hơn và có thể phát triển khỏe mạnh hơn mỗi ngày. Những căn bệnh liên quan đến đường hô hấp của trẻ sẽ được cải thiện nhanh chóng và ngăn ngừa không tái phát khi điều kiện thời tiết thay đổi.

Liều dùng và cách bảo quản thực phẩm chức năng Codatux
- Liều dùng thực phẩm chức năng Codatux được chỉ định theo từng độ tuổi:
• Đối với trẻ em từ 1 đến 3 tuổi thì dùng mỗi lần 1 gói và có thể dùng 2 đến 3 lần mỗi ngày.
• Trẻ em từ 3 tuổi trở lên dùng mỗi lần 1 gói và dùng 3 đến 4 lần mỗi ngày.
- Cách dùng tốt nhất là nên pha loãng thực phẩm chức năng Codatux với một lượng nước ấm vừa đủ uống.
- Để có thể bảo quản tốt thực phẩm chức năng Codatux bạn nên để sản phẩm nơi có nhiệt độ thoáng mát và khô ráo, nên để tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ và không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.
- Hiện nay, thực phẩm chức năng Codatux được bán với giá rất ưu đãi tại siêu thị tiện lợi Chiaki shop và địa chỉ cũng cam kết bán sản phẩm còn hạn sử dụng dài nhất. Mỗi hộp có 30 gói và được đóng gói đạt chuẩn nên việc bảo quản sản phẩm sẽ không khó khăn.

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một sản phẩm chức năng có công dụng giảm ho và giảm khò khè cho bé rất hiệu quả. Thực phẩm chức năng Codatux đã được nhiều bà mẹ tin tưởng lựa chọn để giúp hỗ trợ hệ hô hấp của bé phát triển toàn diện hơn và được bảo vệ đúng cách.

Xem thêm tại đây: http://sanphambogan.com/tin-tuc/thuc-pham-chuc-nang-cuong-phe-co-an-toan-voi-be-hay-khong