So Sánh Sản Phẩm Collagen Dạng Nước với Collagen Dạng Viên

So Sánh Sản Phẩm Collagen Dạng Nước với Collagen Dạng Viên

Bổ sung collagen là việc làm cần thiết khi cơ thể bạn bước vào tuổi 30. Vậy bạn nên bổ sung collagen dạng nước hay dạng viên? Chiaki sẽ giúp bạn so sánh hai sản phẩm này từ đó bạn có thể chọn cho mình cách bổ sung collagen phù hợp nhất giúp mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

Nên bổ sung collagen dạng nước hay dạng viên để mang lại hiệu quả tốt hơn
1. Collagen dạng nước
- Việc bổ sung collagen dạng nước sẽ giúp cho cơ thể có thể hấp thụ được hàm lượng collagen cao hơn. Thành phần dưỡng chất có thể đi vào các lớp biểu bì trong cơ thể một cách nhanh chóng giúp bổ sung lượng collagen bị thiếu hụt và phục hồi lượng collagen mới trong cơ thể.
- Tuy nhiên, khi lựa chọn collagen dạng nước bạn cũng cần phải lưu ý nên lựa chọn những sản phẩm có hương thơm trái cây và dễ uống. Nếu như lựa chọn những sản phẩm chưa được xữ lý mùi vị thì sẽ rất khó uống và mang lại cảm giác buồn nôn , khó chịu cho người sử dụng.
- Sản phẩm collagen dạng nước sau khi mở nắp cần phải sử dụng ngay vì không bảo quản được lâu. Nếu như muốn kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm thì nên bỏ trong ngăn mát của tủ lạnh. Đây chính là hạn chế của sản phẩm vì sẽ rất bất tiện trong những trương hợp như phải đi công tác xa, đi tham quan du lịch ở những nơi không có tủ lạnh.
2. Collagen dạng viên
- Thuốc collagen dạng viên có khả năng giúp cơ thể hấp thu trọn vẹn hàm lượng collagen cũng như những dưỡng chất có trong từng viên uống. Sản phẩm này được hấp thụ một cách từ từ nên không bị đào thải nhanh ra ngoài và giúp bạn có thể tiết kiệm được hàm lượng collagen bổ sung vào cơ thẻ.
- Sản phẩm rất tiện sử dụng bạn có thể mang theo bên mình và sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau như, đi công tác hay đi du lịch mà không sợ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
- Tuy nhiên, loại viên uống này có một nhược điểm đó là phải mất nhiều thời gian để nó có thể phát huy tác dụng của mình. Vì vậy, khi lựa chọn bổ sung collagen bằng dạng viên uống thì bạn cần kiên trì sử dụng đủ liệu trình đó là duy trì liên tục trong khoảng 2 đến 3 tháng mới đạt hiệu quả như mong muốn.

Tóm lại uống collagen nước hay collagen viên đều tốt, vì vậy mà tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và điều kiện của mỗi người mà lựa chọn loại collagen phù hợp để bổ sung. Tuy nhiên, xét về sự tiện dụng thì bạn có thể lựa chọn bổ sung collagen bằng dạng viên vì hiệu quả sử dụng của sản phẩm cũng tương đương với dạng nước nhưng lại có mức giá phù hợp hơn. Chúc bạn đưa ra được quyết định phù hợp và lựa chọn được sản phẩm bổ sung collagen ưng ý nhất.

Xem thêm tại đây: http://sanphambogan.com/tin-tuc/review-collagen-actumarine-relumins